ประกาศ

คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง

โครงการศึกษาภาคพิเศษ หลักสูตรสาธารณสุขศาสตรมหาบัณฑิต

สาขาวิชาบริหารสาธารณสุข กรุงเทพมหานคร รุ่นที่ 3

CLICK

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสัมภาษณ์

CLICK

ประกาศรายชื่อผู้ที่ผ่านการสัมภาษณ์

CLICK

***ให้มารายงานตัวขึ้นทะเบียนเรียนและลงทะเบียนเรียน ณ มหาวิทยาลัยรามคำแหง (หัวหมาก) อาคารสุโขทัย ชั้น 13 ห้อง 1301 วันที่ 20 สิงหาคม 2560

ระดับปริญญาตรี (จ.สุโขทัย)